Bei Dialogfeld-basierendem Programm Klassennamen setzen? • Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone ngày

  Đối với người dùng mạng di động Vinaphone thì cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone ngày rất được quan tâm. Bởi vì không phải lúc nào người dùng cũng có nhu cầu sử dụng internet mọi lúc mọi nơi rất tốn kém và không cần thiết. Nắm được nhu cầu này của người dùng, Vinaphone đã ra các gói đăng ký 4g vina vinaphonemobile chất lượng cao theo ngày để người dùng thỏa thích lựa chọn. Sau đây sẽ là những thông tin và hướng dẫn về cách đăng ký các gói cước này.

  Ưu điểm và đối tượng phù hợp với gói cước 4G Vinaphone ngày

  Ưu điểm của các gói cước 4G Vinaphone ngày là rất nhiều đối với người dùng. Có thể thấy đầu tiên đó là tiết kiệm chi phí. Với nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên thì các gói mạng 4G theo ngày sẽ giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí cho cả tháng mà vẫn được truy cập mạng tốc độ cao.
  Ưu điểm thứ hai có thể thấy đó là sự tiện lợi. Với hệ thống wifi phổ biến như hiện nay thì người dùng hoàn toàn có thể dùng wifi mọi lúc mọi nơi. Chỉ khi nào đi đường hoặc đến các địa điểm không có wifi mới phải dùng đến mạng di động. Thì các gói cước theo ngày thực sự thuận tiện cho người dùng.

  Ưu điểm tiếp theo mà gói cước 4G Vinaphone ngày đem lại cho người dùng đó là thường các gói cước này hoạt động rất ổn định và mạnh mẽ. Chính vì vậy đem lại trải nghiệm tốt nhất như khi dùng wifi.
  Về đối tượng sử dụng thì các gói cước 4G Vinaphone ngày sẽ phù hợp với người ít dùng internet hoặc người thường xuyên ở trong địa điểm có wifi mà chỉ dùng đến mạng di động khi ra ngoài. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng ký gọi vina mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

  Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone ngày như thế nào?

  Cách đăng kí rất đơn giản, người dùng chỉ cần soạn theo cú pháp DK [tên gói cước] gửi 888 là có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên điều khách hàng cần chú ý đó là nên chọn các gói phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Sau đây sẽ là tổng hợp các gói cước để người dùng chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng:

  1. Gói D2: Soạn DK D2 gửi 888. Người dùng có 2GB lưu lượng sử dụng trong 24 tiếng. Phí 10.000đ/lần. Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đủ điều kiện. Hết lưu lượng sẽ tự dừng truy cập Internet.

  2. Gói D5: Soạn DK D5 gửi 888. Người dùng có 1GB lưu lượng sử dụng trong 24 tiếng. Phí 5.000đ/lần. Hết lưu lượng tính phí phát sinh 75đ/50kb.

  3. Gói D7: Soạn DK D7 gửi 888. Người dùng có 1.2GB lưu lượng sử dụng trong 24 tiếng. Phí 7.000đ/lần. Khi dùng hết lưu lượng sẽ dừng truy cập Internet ngay lập tức.

  4. Gói D15: Soạn DK D15 gửi 888. Người dùng có 5GB lưu lượng sử dụng trong 24 tiếng. Phí 15.000đ/lần. Hết lưu lượng tính phí phát sinh 75đ/50kb.

  5. Gói H5: Soạn DK H5 gửi 888. Người dùng có 2GB lưu lượng sử dụng trong 2 tiếng. Phí 5.000đ/lần. Hết lưu lượng tính phí phát sinh 75đ/50kb.

  6. Gói H10: Soạn DKH10 gửi 888. Người dùng có 5GB lưu lượng sử dụng trong 2 tiếng. Phí 10.000đ/lần. Hết lưu lượng tính phí phát sinh 75đ/50kb.

  7. Gói DT20: Soạn DK DT20 gửi 888. Người dùng có 1GB lưu lượng sử dụng trong 7 ngày. Phí 20.000đ/lần. Gói này có tính cước phát sinh.

  Điều kiện để đăng ký sử dụng các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày:
  Muốn đăng ký mạng vina vinaphonemobile thì người dùng phải bắt buộc có những điều kiện sau đây. Thứ nhất là sim Vinaphone đã được nâng cấp lên sin 4G và lắp trên điện thoại di động có kết nối 4G LTE. Thứ hai là thiết bị chứa sim 4G phải nằm trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.
  Nếu như sim và thiết bị của quý khách không đáp ứng các yêu cầu trên thì vẫn có thể truy cập mạng khi đăng ký các gói trên nhưng là với tốc độ 3G thông thường.

  Bên cạnh đó thì các gói mạng 4G của Vinaphone còn được giới hạn cung cấp cho những thuê bao nằm trong danh sách được hưởng. Do đó để biết mình có nằm trong danh sách được hưởng không thì người dùng soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc gọi tổng đài Vina: 9191 để được tư vấn chi tiết.

  Trên đây là thông tin chi tiết về các gói cước 4G Vinaphone, rất mong sẽ đem lại thông tin hữu ích cho quý khách. Mọi thông tin cần tư vấn về sim và mạng Vinaphone quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0888552225 hoặc truy cập website để được đại lý Vinaphone chính hãng tư vấn chính xác.


 • Mod


Log in to reply